Investpush là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hàng đầu tại Việt Nam

Investpush Legal là một công ty luật chuyên nghiệp với các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu. Investpush Legal luôn chú trọng vào việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm

Investpush đặt ra sứ mệnh cho mình là tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp, kiểm soát, loại bỏ và hạn chế các rủi ro pháp lý, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và hữu hiệu nhất

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết của chúng tôi phục vụ mọi khách hàng của chúng tôi một cách tôn trọng, kín đáo, chuyên nghiệp và đã giúp chúng tôi giành được lòng trung thành của tất cả các khách hàng. Tại công ty của chúng tôi, chúng tôi mang đến những giải pháp pháp lý tốt nhất cho trường hợp của bạn.

Dao Tien Phong
Managing Lawyer

Tôi hành nghề luật bằng đam mê và tư vấn cho khách hàng bằng lòng chân thành!

Pham Thi Mai Thao
Lawyer

Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của khách hàng khi chúng tôi giải quyết xong vụ việc cho khách hàng!

Chan Meng Seng
Partner

Tôi yêu nghề, tư vấn cho khách hàng bằng kinh nghiệm tư vấn đa quốc gia với sự nhiệt tình và lòng chân thành cao nhất!

Tin Mới Nhất

Nhận xét từ Khách hàng

Thank you for always rendering us your invaluable advice and support. We appreciate the help that you always gave us in good faithful. 

Myra, Mabel, Sylvia, Vincent / QT Instruments

It is really impressed me with your professional and sincere supports. We will always recommend you with other investors. Many thanks for going with us near past 10 years.

Dr. Allen Mirzaei / IATG Investment

Your services are great with sincere advices. You helped us a lot and we believe that you will be more succesful in this industry.

Mr. John / RS2

There are a lot of lawyers but not many lawyers like you with great and useful supports. We trust you. 

Mr. Kim / Hanlim