Investpush được thành lập từ năm 2011 hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đến nay Investpush đã tư vấn cho hàng ngàn công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được đánh giá là một trong số các công ty luật uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, Investpush cung cấp các dịch vụ tư vấn về dự án startup, IT, fintech, mua bán sáp nhập, thương mại điện tử, phần mềm, phân phối, xây dựng, thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, dược phẩm, logistics, bất động sản, vận chuyển, tái cấu trúc, hợp đồng, các loại giấy phép con; … là một trong những đối tác tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, thông thạo các ngoại ngữ khác nhau, cùng với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp, Investpush luôn hoạt động với tiêu chí làm hài lòng khách hàng và mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Investpush có hệ thống các đối tác trong nhiều lĩnh vực như kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, thừa phát lại, công chứng, các hãng Luật uy tín trong và ngoài nước nhằm đem lại cho khách hàng  dịch vụ tư vấn tối ưu nhất có thể.

 

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của Investpush

  • Lắng nghe: Đối với chúng tôi, lắng nghe Khách hàng là nghĩa vụ để có thể hiểu hết các nhu cầu và mong muốn của Khách hàng.
  • Trò chuyện: Sau khi tìm hiểu được nhu cầu mong muốn của Khách hàng, chúng tôi muốn Trò chuyện để trao đổi làm rõ các vấn đề mà Khách hàng mong muốn. Chúng tôi đặt vai trò mình trong hoàn cảnh của Khách hàng để thấu hiểu hoàn cảnh.
  • Trao giải pháp: Qua giai đoạn Lắng nghe và Trò chuyện, chúng tôi đưa các giải pháp cùng với đề xuất gợi ý cho Khách hàng lựa chọn. Chúng tôi là những nhà tư vấn, không phải là những người đọc và tường thuật lại các quy định pháp lý.
  • Chăm sóc: Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn giữ liên lạc và cập nhật cho Khách hàng những tin tức cần thiết. Chúng tôi coi việc chăm sóc Khách hàng là một phần của Dịch vụ, bất chấp thời gian.

Chúng tôi mong được trở thành Nhà tư vấn cho Quý khách hàng và đồng hành trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Quý khách.